e เรื่องทั่วไป

อยากเที่ยวแนวไฮโซ ญี่ปุ่นจัดให้! เปิดประสบการณ์ใหม่ปาร์ตี้ในรถลีมูซีนสุดหรู

อยากเที่ยวแนวไฮโซ ญี่ปุ่นจัดให้! เปิดประสบการณ์ใหม่ปาร์ตี้ในรถลีมูซีนสุดหรู

By , วันศุกร์, 27 มีนาคม 2563
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาพูดถึงรถลีมูซีนคันยาวๆ จริงๆ ไม่ใช่รถบัสลีมูซีนนะ 5555 สมัยเด็กๆ เวลาดูหนังฮอลีวูดหรือ MV เพลงแล้วเจอฉากรถลีมูซีนคันยาวๆ หลายคนคงรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับความอลังการกันใช่มั้ยล่ะคะ ปกติแล้วรถประเภทนี้ถ้าไม่ใช่เหล่าดาราเซเล็ปหรือไฮโซทั้งหลายคงไม่มีโอกาสได้นั่งแน่ๆ ใครที่กำลังคิดแบบนี้อยู่ หากคุณได้มาเยือนญี่ปุ่นแล้วรับรองว่าคุณจะต้องเปลี่ยนความคิดเลยค่ะ! 
หลายครั้งที่เรามักจะเห็นรถลีมูซีนวิ่งในโตเกียวตามย่านท่องเที่ยว เช่น ชิบูย่า โยโกฮาม่า ซึ่งผู้โดยสารที่เราเจอส่วนใหญ่จะเป็นพวกแก็งค์วัยรุ่นออกแนวแยงกี้ไม่ก็สาวแกลนิดๆ นานๆ จะเห็นลูกค้าที่ดูเป็นผู้ใหญ่มีภูมิฐาน

ด้วยความเผือกว่าทำไมพวกนี้ถึงมีตังค์จังฟะ 55555 เราจึงได้ไปหาข้อมูลและสอบถามเพื่อนคนไทยที่เคยนั่งลีมูซีนในญี่ปุ่นมาก่อน และได้ความว่าที่ญี่ปุ่นมีบริการรถลีมูซีนให้เช่าสำหรับคนทั่วไปค่ะ! สำหรับบริการนี้เรียกว่า โตเกียวลีมูซีนเซอร์วิส (Tokyo Limousine Service) 

โตเกียวลีมูซีนเซอร์วิสเป็นหนึ่งในบริการของบริษัทอีเว้นท์ที่นำรถยนต์แบบพิเศษอย่างลีมูซีนมาออกในหลายๆ งาน คุณจะได้โดยสารรถลีมูซีนและสามารถถ่ายรูปตามจุดต่างๆ จะจัดงานวันเกิด หรือปาร์ตี้ก็ได้ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละแพลน แน่นอนว่ามีบริการภาษาอังกฤษให้สำหรับชาวต่างชาติด้วยนะคะ

สำหรับแพลนนั้นก็จะแตกต่างกันไปค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแพลนที่มีคาราโอเกะในรถ แพลนที่มีบาร์เทนเดอร์ (ราคาตามออฟชั่นแหละค่ะ) หากเป็นรถลีมูซีนรุ่น Lincoln Stretch Limousine 120inch ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวท็อปของบริการนี้ล่ะก็คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกอย่างเต็มรูปแบบ! ภายในรถจะมีโซนบาร์จิ๋วคอยให้บริการเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์และขนมแสนอร่อยอีกเพียบ ภายในรถจะตกแต่งธีมที่แตกต่างกัน รถมีทั้งหมด 2 สีคือสีดำและสีขาวค่ะ แน่นอนว่าทุกแพลนมีคนขับมาให้ รวมไปถึงมีขวดแชมเปญแถมให้ด้วย 1 ขวดนะแก๊!

ตัวอย่างราคา

  •  90 นาที (รวมคนขับ, แชมเปญ 1 ขวดและภาษี) 45,000 เยน
  •  2 ชั่วโมง (รวมคนขับ, แชมเปญ 1 ขวดและภาษี) 54,000 เยน
  •  ไปรับ-ส่งที่สนามบินนาริตะ (รวมค่าธรรมเนียมทางด่วนและภาษี) 63,000 เยน ※ ใครที่อยากเปิดตัวมาญี่ปุ่นแบบเลิศหรูไฮโซราวกับเป็นเซเล็บจากไทยแลนด์ต้องลองอันนี้เลยจ้า

ตัวอย่างรูท 90 นาที 

  • ขึ้นรถ (5 นาที) ➔ ขับพาวน (30 นาที) ➔ ลงไปถ่ายรูปตามสถานที่สวยๆ (20 นาที) ➔ ขับพาวน (30 นาที) ➔ ลงจากรถ (5 นาที)

สำหรับแพลนและรถลีมูซีนยังมีรุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีก สามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ได้ (ภาษาอังกฤษ) http://www.tokyolimoservice.com/englishfleet.html

จุดนี้หลายคนคงเห็นราคาแล้วรู้สึกว่ามันแพงมหาโหดใช่มั้ยล่ะ ช้าก่อนค่ะ! เพราะราคาที่โชว์อยู่นั้นเป็นราคาเหมาทั้งหมด สำหรับรถลีมูซีนนั้นสามารถบรรจุผู้โดยสารได้มากถึง 7-8 คนเลยทีเดียว ยกตัวอย่างถ้าเราเลือกแพลน 90 นาที 45,000 เยน หารกัน 8 คนล่ะก็จะตกอยู่ที่คนละ 5,625 เยนเท่านั้นค่ะตีเป็นเงินไทยก็ไม่ถึง 2,000 บาทนะ! ซึ่งราคานี้ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากคอร์สโอมากาเสะในไทยเท่าไหร่เลยใช่มั้ยล่ะ

นอกจากนี้ ราคาที่โชว์อยู่ในเว็บเป็นเพียงราคามาตรฐานเท่านั้น บางครั้งคุณอาจจะได้เจอโปรโมชั่นแพลนราคาพิเศษที่ถูกลงไปอีกด้วยนะ ต้องลองไปส่องในเว็บกันดูนะคะ และสำหรับจุดรับ-ส่งและช่วงเวลานั้นเราสามารถเลือกได้เองค่ะ โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับแสงสีเสียงและทิวทัศน์ของโตเกียวในยามค่ำคืน เช่น ย่านโตเกียวทาวเวอร์ รปปงหงิและโอไดบะได้จากบนรถลีมูซีนนี้ ​

สำหรับใครที่ติดใจก็สามารถขอต่อเวลาเพิ่มได้อีกด้วย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เป็นไงบ้างคะ น่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ใครที่อยากเปิดประสบการณ์ปาร์ตี้แบบ VIP สไตล์เหล่าเซเล็บล่ะก็ไม่ควรพลาดเลย รับรองว่าวันนั้นจะเป็นวันสุดพิเศษของคุณอย่างแน่นอน งานนี้ชุดราตรีต้องพร้อมและพร็อบต้องมาแล้วล่ะ! สุดท้ายหากใครมีคำถามข้อสงสัย หรืออยากอ่านบล็อกเก่า ๆ ที่เราเคยเขียน สามารถแวะเข้าไปดูได้ที่เพจของเรา ไว้เจอกันใหม่บล็อกหน้าค่า ~

PAGE : https://www.facebook.com/rumraisinblogger/

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบบทความเพิ่มเติมจาก

  • https://limousine-party.jp/
  • https://my-best.com/5455
  • http://www.tokyolimoservice.com/s/